Bán chiếc đàn piano điện Roland RP-30, nhật bản ở Việt Thanh Music

Chiếc đàn piano kỹ thuật số Roland RP30 là mẫu đàn có thiết kế sang trọng dáng như đàn piano đứng, có âm thanh giống như người anh em Roland RP-102, vừa phải đáp ứng cho như cầu học tập, giải trí.

Nếu bạn muốn có 1 cây đàn piano điện nhỏ gọn, âm thanh vừa phải nhưng trầm ấm tốt thì Roland RP-30 sẽ là sản phẩm thích hợp với bạn.

Đặc điểm nổi trội của đàn piano điện Roland RP30

- Âm thanh piano Roland được đánh giá cao, lý tưởng cho việc thực hành và bài học piano

- Cảm ứng piano chân thực giúp kỹ thuật của con bạn phát triển

- Có ba Pedal để thực hiện các giai điệu cổ điển đích thực

- Thiế kế gỗ 100% bền bỉ, cũng là một món đồ ngoài thât tuyệt vời cho gia đình

- Bộ sưu tập 15 tông màu giúp con bạn có động lực học tập mỗi ngày

- Tùy chọn Headphone để thực hành suốt ngày đêm mà không làm ồn đến người khác.

Chi tiết từng đặc điểm nổi bật của piano digital Roland RP-30

Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Roland RP 30 không chỉ là 1 cây đàn có thiết kế dáng đứng sang trọng mà còn là món đồ nội thất trang trí làm vượt trội bất cứ không gian vừa phải nào. Với tông đen và nâu tùy chọn cho khung màu của nhà bạn.

Thiết kế 3 bàn đạp, 3 tính năng

Được thiết kế 3 bàn đạp với 3 chức năng giống như một cây đàn piano, giúp người dùng có thể sử dụng cho độ ngân vang sâu hơn hoặc giảm âm. Ngoài ra bàn đạp 3 chức năng này góp phần làm tinh tế & hài hòa về vể bề ngoài của chiếc đàn.

Roland RP 30 được thiết kế 3 bàn đạp tương ứng với 3 tính năng giống như một cây đàn piano cơ thật sự mang tới cho người dùng cảm nhận đích thực và tùy chỉnh

image

Vận hành đơn giản

Nếu bạn là một người không thích sự cầu kì & phức tạp thì Roland RP 30 sẽ không làm bạn khó chịu, bởi chỉ cần bật nút nguồn & tăng chỉnh âm lượng là có thể dùng được cây đàn một cách dễ dàng.

Tích hợp đầy đủ chức năng của Digital piano

Những chức năng tiêu chuẩn của một chiếc đàn piano kỹ thuật số tầm trung chính RP-30 đều có đầy đủ, với những tính năng tiêu biểu như máy đếm nhịp, Tempo, Rever...

chiếc đàn thích hợp cho trẻ luyện tập

Roland pianovietthanh.com.vn/ProDetail/4341/roland-rp30-dan-piano-dien RP30 là chiếc đàn đáng để đầu tư cho các trẻ mới bắt đầu chơi piano được một thời gian hoặc mới bắt đầu học đàn.